---
title: Câu hỏi thường gặp phần Cài đặt
info: "Hiểu cách quản lý không gian làm việc của bạn một cách tốt nhất."
image: /images/user-guide/what-is-twenty/faq.png
sectionInfo: Cấu hình cài đặt và tùy chọn không gian làm việc của Twenty
---
## Câu hỏi thường gặp phần Cài đặt
Chắc chắn. Bạn có thể tạo một không gian làm việc mới bằng cách nhấp vào menu thả xuống ở góc trên bên trái của màn hình (nơi có tên không gian làm việc của bạn), nhấp vào ba dấu chấm và sau đó nhấp vào `Tạo không gian làm việc`.
Just delete the workspaces you no longer need, you can do so under `Settings → Workspace Settings`.
Do not delete your account (accessible under Settings → Profile Settings): your account is shared among the different workspaces.
If you just want to disable your workspace (not delete it), go to `Settings → Billing` and click on `Cancel Plan`.
Bạn có thể thực hiện việc này dưới `Cài đặt → Cài đặt không gian làm việc`. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn, cảm ơn bạn đã thử dùng Twenty!
Có! You can control email syncing in several ways:
- **Message Folders**: Enable this lab feature under `Settings → Releases → Lab`, then configure which folders to sync under `Settings → Accounts`
- **Contact Auto-Creation**: Choose whether to create contacts for all emails or only specific types
- **Sharing Levels**: Control how much email content is visible to your team (metadata only, subject + metadata, or full content)
Twenty offers flexible options to control email imports:
- **Folder Selection**: Use the Message Folder lab feature to sync only specific folders (Inbox, Sent, custom folders)
- **External Only**: Only emails with external contacts are synced (internal company emails remain private)
- **Retroactive Control**: You can enable/disable folder syncing at any time to control future imports
Không, chúng tôi không cung cấp địa chỉ email CC cho việc đồng bộ có chọn lọc. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp tính năng Thư mục Tin Nhắn để mang đến cùng mức độ kiểm soát. Bạn có thể chọn chính xác thư mục nào sẽ đồng bộ với Twenty, mang đến khả năng kiểm soát chính xác về email nào sẽ xuất hiện trong CRM của bạn mà không cần nhớ để CC một địa chỉ đặc biệt.
Có! Bạn có thể kết nối không giới hạn tài khoản email cho mỗi người dùng. Đi tới `Cài đặt → Tài khoản` để thêm tài khoản Google, Microsoft, hoặc SMTP/CalDAV. Mỗi tài khoản có thể có các cài đặt đồng bộ và cấu hình thư mục khác nhau.
Sử dụng hệ thống quyền dưới `Cài đặt → Vai trò`. You can create custom roles and control access to:
- **Objects and Fields**: Who can view, edit, or delete specific records and fields
- **Settings**: Access to workspace configuration and admin functions
- **Actions**: General workspace actions like importing data or sending emails
Có! Đi tới `Cài đặt → Miền` để thiết lập miền không gian làm việc tùy chỉnh (vd. yourcompany.twenty.com) và cấu hình các miền truy cập được chấp thuận để thành viên trong nhóm có email công ty có thể tự động tham gia vào không gian làm việc của bạn.
Tính năng thí nghiệm là các khả năng đang thử nghiệm mà bạn có thể kiểm tra trước khi chúng được phát hành chính thức. Truy cập chúng dưới `Cài đặt → Phiên bản phát hành → Phòng thí nghiệm`. Các tính năng như lựa chọn Thư mục Tin nhắn khá ổn định và hữu ích, nhưng hãy nhớ rằng các tính năng thí nghiệm có thể thay đổi hoặc bị gỡ bỏ trong các bản phát hành tương lai.
Go to `Settings → Experience` to customize:
- **Theme**: Light, dark, or system-based
- **Regional Settings**: Language, timezone, date/number formats
- **Calendar Format**: First day of week, time format (12/24 hour)